Dịch vụ SEO Bất động sản BĐS lên top nhanh

Dịch vụ SEO bất động sản là phương pháp Marketing Online hiệu quả nhất hiện nay dù quy mô lớn hay nhỏ thì các doanh nghiệp đều muốn sử dụng kênh SEO (Search Engine Optimizaiton) để tiếp cận khách hàng và bán hàng.

Cùng với sự phát triển của lĩnh vực Bất động sản và Marketing Online, việc làm Marketing cho lĩnh vực Bất động sản cũng bước sang một trang mới. Sự cạnh tranh khốc liệt khi số lượng lớn các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản ngày càng nhiều và nhắm vào các phân khúc khách hàng tương tự nhau và các sản phẩm cũng tương tự nhau thì việc có dành được chiến thắng trong cuộc chơi hay không lại phụ thuộc vào chiến lược Marketing của mỗi công ty Bất động sản.

1. Dịch vụ SEO bất động sản là gì?

Trước khi bắt đầu sử dụng bất cứ dịch vụ nào thì đòi hỏi bạn phải có sự am hiểu cơ bản về dịch vụ đó. Trong SEO Bất động sản cũng vậy, nếu bạn vẫn chưa biết về SEO hoặc còn mơ hồ về khái niệm “SEO Bất động sản là gì?” thì hãy xem ngay bài viết này để có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất.

SEO bất động sản là một hình thức Marketing Online giúp cho doanh nghiệp có được thứ hạng tốt nhất trên công cụ tìm kiếm khi người dùng truy vấn bằng các cụm từ khóa liên quan đến bất động sản.

Ví dụ: Từ khóa “Mua căn hộ quận thủ đức”, trang batdongsan.com.vn đứng thứ 1, trang nha.chotot.com đứng thứ 2, trang alonhadat.com.vn đứng thứ 3

dịch vụ seo bất động sản

Kết quả trả về bởi Google Search khi người dùng tìm kiếm từ khóa “mua căn hộ quận thủ đức”

2. Lợi ích của dịch vụ SEO bất động sản

2.1. Phát triển thương hiệu

Đối với người dùng, rất hiếm khi họ chỉ truy vấn với một cụm từ duy nhất mà thông thường họ sẽ tìm với nhiều cụm từ khác nhau cho đến khi nào họ có được những kết quả thoả mãn. Như vậy điều gì sẽ xảy ra khi họ liên tục thấy website của doanh nghiệp bạn hiện ra trước mắt họ?

Lúc này, người dùng sẽ dành sự chú ý lớn đến doanh nghiệp của bạn, họ sẽ mặc định cho rằng đây là một doanh nghiệp lớn và có uy tín. Cứ như vậy, mặc nhiên doanh nghiệp của bạn có thể tăng được mức độ nhận diện thương hiệu trong tâm trí của khách hàng.

2.2. Tăng lòng tin với khách hàng

Bạn là người mới chập chững tham gia môi trường bất động sản mà chưa có website riêng thì khách hàng khó có thể tin tưởng ngay và lựa chọn dịch vụ của bạn.

Vậy thì hãy tạo ngay một website bất động sản của mình với đầy đủ thông tin cần thiết để khách hàng có thể liên hệ dễ dàng.

Đồng thời, khách cũng cảm thấy thoải mái và dần có niềm tin với những đơn vị có thông tin rõ ràng, chi tiết hơn là những đơn vị chỉ nói “suông”.

2.3. Gia tăng danh sách khách hàng tiềm năng

Một khi wesite của bạn đã có được những vị trí đắc địa trên công cụ tìm kiếm thì tỉ lệ khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp sẽ ngày càng tăng lên.

Bạn có thể nhận thấy sự khác biệt khi sử dụng dịch vụ SEO bất động sản. Trước đây, nhân viên của bạn phải cố gắng gọi điện thoại để tìm kiếm khách hàng, giới thiệu dịch vụ. Điều này làm tiêu tốn nhiều thời gian, công sức mà lại không tạo được cái nhìn thiện cảm cho khách hàng.

Giờ đây với sự hiệu quả của SEO, mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi số lượng khách hàng chủ động liên hệ với doanh nghiệp ngày càng tăng lên. Công việc của bạn lúc này là chỉ việc tư vấn thật nhiệt tình cho những khách hàng tiềm năng này của mình.

2.4. Gia tăng lợi nhuận

Đối với tất cả các doanh nghiệp, lợi nhuận luôn là cái đích cuối cùng. Khi càng có nhiều khách hàng chủ động tìm đến bạn thì khả năng chốt được hợp đồng cũng cao hơn rất nhiều vì lúc này bạn đã có được sự tin tưởng nhất định từ phía họ.

3. Quy trình SEO cho lĩnh vực bất động sản

 • Phân tích thị trường, khách hàng, sản phẩm
 • Phân tích từ khóa
 • Lên kế hoạch SEO cho từng giai đoạn (Onpage, Offpage, Optimization)
 • Triển khai SEO Onpage
 • Triển khai SEO Offpage
 • Theo dõi, đo lường, tối ưu dự án bất động sản

4. Dịch vụ SEO bất động sản tại SEO Integration

4.1. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ SEO bất động sản tại SEO Integration

 • Dự án bất động sản lên top nhanh chóng
 • Tiết kiệm chi phí Online Marketing
 • Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng
 • SEO an toàn và bền vững lâu dài

4.2. Cam kết dịch vụ SEO bất động sản tại SEO Integration

 • An toàn, chuyên nghiệp và hiệu quả.
 • Cam kết hoàn thành đúng KPI, triển khai SEO lên top nhanh chóng
 • Giá SEO cạnh tranh, tiết kiệm
 • Linh hoạt trong việc hỗ trợ khách hàng trong quá trình triển khai dự án
 • Chiến lược SEO khác biệt và hiệu quả theo quy trình chuyên nghiệp và bài bản

Với đội ngũ chuyên viên SEO nhiều năm kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm vì lợi ích khách hàng, không ngừng phát triển chuyên môn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. SEO Integration đảm bảo sẽ triển khai dịch vụ SEO bất động sản một cách nhanh chóng, mang lại hiệu quả tích cực cho kết quả kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ SEO xin vui lòng liên hệ: 090 222 8527